Tại sao thiết bị bếp công nghiệp được làm chủ yếu bằng inox

Có bao giờ quý doanh nghiệp tự đặt câu hỏi khi đang đứng trong gian bếp nhà hàng, khách sạn của mình rằng “tại sao mọi thiết bị nấu nướng và vệ sinh trong bếp đều được làm bằng inox mà không phải một chất liệu khác?”
Nếu có thì chắc chắn quý doanh nghiệp rất mong nhận được câu trả lời hợp lý và thuyết phục nhất phải không nào, nếu vậy hãy để Inox Á Đông giải thích một cách dễ hiểu nhất nhé.
Có thể quý doanh nghiệp không biết, nhưng đặc tính nổi trội của inox là nguyên nhân chính giúp chúng luôn được chọn là vật liệu để tạo ra các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng đấy.
NHỮNG ĐẶC TÍNH QUAN TRỌNG GIÚP INOX ĐƯỢC CHỌN LÀM VẬT LIỆU CHÍNH CHO THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
– Độ dẻo cao: dễ dàng uốn nắn , thuận lợi cho công việc chế tạo.
– Độ cứng : đây là điều mà tất cả các thiết bị bếp công nghiệp và thiết bị chế biến thực phẩm đều cần.
– Chống chịu ăn mòn: khả năng chống chịu ăn mòn cao hơn hẳn các kim loại như sắt, gang đã giúp inox “lên ngôi”.
– Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt: chịu đựng sức lạnh tốt hơn sẽ đảm bảo độ bền và an toàn cho thiết bị.
– Nhẹ: giảm đáng kể trọng lượng của các thiết bị.
– Không bị bám bẩn: đây có lẽ là một trong những đặc tính nổi trôi của inox so với các kim loại khác. Không bám bẩn giúp công tác vệ sinh trở nên dễ dàng hơn tại các khu vực bếp.
– Không bị biến màu: ở môi trường làm việc đầy dầu mỡ và các chất gây ố màu thì đây khả năng giữ màu của thiết bị sẽ rất cần thiết. Đây là một đặc điểm hoàn toàn nổi trội của inox so với các kim loại khác.
– Bề mặt phằng và sáng bóng: Độ bóng của inox cao hơn hẳn kim loại khác. Độ sáng bóng tạo vẻ đẹp và hiện đại cho khu bếp.
Những đặc tính nổi trội của inox hoàn toàn phù hợp với yêu cầu và nhu cầu sử dụng của thiết bị bếp công nghiệp và thiết bị chế biến thực phẩm.
VẬT LIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CHO BẾP CÔNG NGHIỆP
An toàn vệ sinh luôn là vấn đề mà xã hội quan tâm về thực phẩm. Thiết bị chế biến thực phẩm luôn phải đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm cho mọi người.
Các bộ luật về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế cũng đã quy định inox là vật liệu đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cơ quan chức năng thường xuyên có các đợt thanh tra để đảm bảo các nhà bếp luôn giữ được an toàn vệ sinh.
NHỮNG THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG PHỔ BIẾN ĐƯỢC LÀM TỪ INOX
Thiết bị chế biến
• Bàn sơ chế, bàn chặt
• Chậu rửa chế biến đồ sống
Thiết bị bếp công nghiệp
• Nồi nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu sữa đậu nành
• Tủ nấu cơm, tủ hấp cơm công nghiệp.
• Bếp á, bếp hầm, bếp xào, bếp chiên.
• Tủ sấy bát địa công nghiệp

Và rất nhiều sản phẩm khác
• Có thể thấy nhờ những đặc tính vượt trội và phù hợp với đặc điểm của nhà bếp mà inox được sử dụng làm vật liệu chế biến thiết bị bếp công ngiệp. Thiết bị bếp inox ngày càng phổ biến hơn tại các nhà bếp hiện đại.
• Inox Á Đông tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, kệ bàn inox, kệ inox , hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.
• Các sản phẩm do Inox Á Đông cung cấp đều đảm bảo chất lượng,bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện lớn đã tin tưởng và sử dụng các thiết bị bếp bằng inox của Á Đông.
• Chúng tôi tin quý doanh nghiệp là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tính chất lượng vì chính cách quý doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp
• Thiết kế thi công các thiết bị bếp ăn công nghiệp chứng tỏ doanh nghiệp của bạn chính là doanh nghiệp không những tốt về chuyên môn mà còn là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng lao động.
• CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ INOX Á ĐÔNG:
• * Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
• * Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.
• * Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *